Thông tin về mạng lưới đường bay của Bamboo Airways

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cùng Bamboo Airways đồng hành trên những hành trình của mình. Hãy cùng trải nghiệm những vùng đất lạ để hiểu thêm về thế giới xung quanh. Khám phá những điểm đến mà trước đó chỉ nghe kể.

209
Bamboo Airways khai thác các chặng bay đến Vinh

Bamboo Airways là hãng hàng không vừa được cấp phép và đi vào hoạt động tháng 12/018. Để thuận tiện cho hành khách có thể đặt vé máy bay của hãng đến những địa điểm hấp dẫn. Phòng vé Bamboo Airways ủy quyền cung cấp mạng lưới bay để bạn tiện lên lịch trình.

Mạng lưới đường bay trong nước của Bamboo Airways

Để phục vu nhu cầu đi lại của hành khách trong năm 2019. Bamboo Airways sẽ khai thác 37 đường bay kết nối đến tất cả những thành phố lớn. Cũng như kết nối hành khách đến các điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam.

Đồng thời Bamboo Airways cho biết hãng sẽ tập trung khai thác những đường bay mới. Bên cạnh những trục đường chính như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Các tuyến bay nội địa sẽ hướng đến các địa điểm du lịch như Quảng Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bình Định, Phú Quốc, Nha Trang…

Mạng lưới đường bay quốc tế Bamboo Airways

Hãng sẽ có những đường bay trong nước đến các tỉnh thành có sân bay của Việt Nam. Và đang triển khai các đường bay quốc tế từ Việt Nam đi Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Mỹ. Các đường bay tiềm năng sẽ được khai thác ngay từ đầu năm 2019.

Bamboo Airways dự kiến đến năm 2021 sẽ mở rộng đường bay quốc tế. Không chỉ trong khu vực Châu Á mà sẽ mở rộng đường bay trực tiếp đến Mỹ và Châu Âu. Bamboo Airways mong muốn sẽ giảm các các chuyến bay quá cảnh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho hành khách.

Sứ mệnh của Bamboo Airways đề ra

Với sứ mệnh “khai phá những vùng đất mới”. Bamboo Airways hi vọng kết nối hành khách đến hành khách khám phá Việt Nam và thế giới với mức giá hợp lý. Cùng với các dịch vụ thân thiện xuất phát từ lòng hiếu khách.

Cùng Bamboo Airway trải nghiệm những vùng đất mới
Cùng Bamboo Airway trải nghiệm những vùng đất mới

Bạn hoành toàn có thể tin tưởng cùng Bamboo Airways đồng hành trên những hành trình của mình. Hãy cùng trải nghiệm những vùng đất lạ để hiểu thêm về thế giới xung quanh. Khám phá những điểm đến mà trước đó chỉ nghe kể.

Nguồn tham khảo nội dung: bambooairways.com

Thông tin về mạng lưới đường bay của Bamboo Airways
4 (80%) 1 vote